Thời buổi hiện đại với thuốc men tràn ngập, anh chị em chúng mình tìm đến những thực phẩm tự nhiên mát lành quả thật là đúng đắn!
Từ lâu, Củ Mài (Hoài sơn) đã được biết đến không chỉ là một vị thuốc phổ biến trong y học cổ truyền, mà còn là thực phẩm chế biến thành rất nhiều các món ăn vừa ngon lại bổ dưỡng.
Thành phần chính trong Củ Mài (Hoài Sơn) là tinh bột, cùng các thành phần Allantoin, Mucin (một loại Protein nhớt), các Axit Amin như Cholin, Arginin, Enzyme Maltase và nhiều loại nguyên tố vi lượng khác.
Tinh bột trong củ Mài có ưu điểm vượt trội so với tinh bột thông thường đó là giúp điều hòa đường huyết sau khi ăn vô cùng hiệu quả.
Hãy dùng củ Mài hằng ngày thay thế cho cơm gạo, rất tốt cho người tiểu đường, tim mạch, huyết áp; Giúp trẻ em tăng cường thể trạng, giảm tiết mồ hôi trộm; Tốt cho nam giới sinh tinh, ích thận; Bồi bổ cơ thể suy nhược sau khi ốm; Bồi bổ cho cơ thể suy nhược sau viêm đại tràng, dạ dày, rối loạn tiêu hóa; Bồi bổ cho cơ thể đang chán ăn, khô miệng, táo bón.
Anh chị em nhanh tay ĐẶT HÀNG để nhận ưu đãi giá nhé!